"HÀ NỘI 3 "KHÔNG" PHỐ THỊ"

Hãy đến với phiên chợ "Hà Nội 3 "không" phố thị" để trao đổi và "hồi sinh" những món đồ cũ, cùng với đó là tham gia hàng loạt những hoạt động thú vị khác với Gâu Zin chúng mình nhé.

Phiên chợ “Hà Nội 3 “không” phố thị” do câu lạc bộ Go Green tổ chức đã diễn ra thành công vào dịp cuối tuần vừa qua – ngày 01/12/2018, tại Trung tâm thương mại Savico Mall Long Biên. Đây là một chương trình ý nghĩa với vô vàn các hoạt động thú vị và đăc sắc.❗️❗️
Với khẩu hiệu 3 “không”: không phí, không bỏ, không thờ ơ, “Hà Nội 3 “không” phố thị" của chúng mình lần này muốn mang đến thông điệp: “Hạn chế việc làng phí, nâng cao ý thức sống xanh và bảo vệ môi trường bằng những hành động nhỏ nhất”.🌺🌺
Với hơn 500 lượt tham gia 😍😍 và rất nhiều hoạt động thú vị tại 4 khu phố: Khu phố đổi đồ, khu phố hàng xanh, khu trà đá vỉa hè và quảng trường 108.
- Khu phố đổi đồ: Khu phố chính nơi diễn ra hoạt động đổi đồ. Các bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều loại hàng hóa khác nhau như quần áo, giầy dép, sách chuyện hoặc tham gia vào hoạt động của các khu phố khác để nhận dấu tích đổi đồ.
- Khu phố hàng xanh: Khu phố bày bán các sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường, đồng thời cũng là nơi diễn ra workshop làm xà phòng tự nhiên.
- Khu trà đá vỉa hè: Không gian ấm cúng, thân thiện nơi mọi người cùng ngồi xuống trò chuyện, trao đổi các vấn đề môi trường mình quan tâm. Ngoài ra, tại các khung giờ nhất định bạn cũng sẽ có cơ hội được các diễn giải nổi tiếng trong lĩnh vực truyền cảm hứng về các vấn đề môi trường.
- Quảng trường 108: Nơi các bạn thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình bằng các tiết mục văn nghệ. Ngoài ra, đây cũng là địa điểm trưng bày và vote ảnh top 15 bức ảnh trong tiền sự kiện “Đồ cũ - Chuyện chưa kể”.
Chúng mình rất hy vọng rằng các bạn đã có được một trải nghiệm thật thú vị trong sự kiện vừa qua. Trong thời gian tới, Go Green chúng mình sẽ tổ chức nhiều hoạt động liên quan tới môi trường hơn nữa. Chúng mình rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của các bạn trong thời gian sắp tới.😘😘
Mọi thông tin chi tiết về chương trình và CLB xin vui lòng liên hệ:
· Email: gogreen.v4e@gmail.com
· Website: www.gogreen.com.vn
Lê Thị Thảo Minh- Trưởng ban tổ chức
📷 Số điện thoại: 0779 220 167
📷 Email: Leminh243@gmail.com
Lưu Hà Trang - Trưởng ban truyền thông
📷 Số điện thoại: 0989 100 398
📷 Email: trangluu1003@gmail.com