Tuổi thanh xuân ta sống với mái nhà Gâu Zin <3

Tuổi thanh xuân ta sống với mái nhà Gâu Zin, đam mê và lòng nhiệt huyết, cống hiến hết mình. Có đôi khi quên ăn, quên ngủ, quên cả “người yêu” để cùng Gâu Zin chạy sự kiện “từ đêm tới đêm”. Nhưng đi qua những sự kiện mới, ta thấy mình trưởng thành hơn, gắn bó hơn và dần lớn lên trên 1 chặng đường dài cùng với Go Green.

Cứ mỗi khi tháng tám về, tất cả các thành viên trong CLB Go Green lại rục rịch tổ chức bữa tiệc hoành tráng mừng sinh nhật bé lớn thêm một tuổi.
Năm nay bé Gâu Zin được tròn 10 tuổi rồi, bé lớn lên rất nhiều, trưởng thành và mạnh dạn hơn. Vì thế năm nay bố mẹ đã dành ra hai tháng để tổ chức cho bé một bữa tiệc hoành tráng tại Ba Vì.
Mở đầu chuỗi ngày sinh nhật bé là một bữa tiệc ấm áp của các bố mẹ đã gắn bó với bé từ những ngày bé còn sơ sinh. Các bố mẹ còn mang cả các em của Gâu Zin đến tổ chức sinh nhật cho bé đó!
Bữa tiệc thứ hai bắt đầu vào hai ngày cuối tuần đầu tháng tám, 35 bố mẹ mang bé lên MeLy Farm, Ba Vì. Trước ngày đi, bố mẹ đã rất lo vì trời mưa bão, nghĩ rằng bé lên 10 mà “thời tiết không thương”. Nhưng may mắn làm sao, bắt đầu là một buổi sáng đẹp trời, trong xanh, cả nhà phải thức dậy từ 5h để đến địa điểm tập trung quen thuộc - Cung thể thao Quần Ngựa.
Năm nay ai cũng đến rất sớm, gương mặt tươi tỉnh, háo hức chờ đến giờ được lên ô tô. Đúng 7h sáng, chiếc ô tô 35 chỗ mang màu xanh “green” tươi trẻ đến và mang các bố mẹ đến Ba Vì. Chiếc xe băng băng trên đường vừa tròn 1 tiếng đã đến cổng vào tại Mely Farm. Đúng như tên gọi của nó, nơi này đẹp “mê li” luôn.
Mọi người có 30 phút chuẩn bị và cất đồ trước khi tham gia vào cuộc chiến cam go với chủ đề năm nay “X-Green”. Các đội trưởng tập hợp đội của mình để chuẩn bị bước vào “cuộc chiến vô cực”. Trong đó, các bố mẹ sẽ hóa thân thành các nhân vật trong loạt phim Marvel, BTC đã lựa chọn và gửi email bí mật cho từng thành viên, trong đó có 6 Thanos đi tìm đá, 6 Siêu Anh Hùng giữ viên đá và bảo vệ 18 người dân còn lại. Đặc biệt là không ai biết chức năng của người còn lại nên cuộc chiến càng chở nên cam go, khắc nghiệt hơn ^^
Bắt đầu buổi sáng ngày thứ 7 là Game “Con Đường Ướt Át” và đúng là ướt át thật, chơi xong ai cũng ướt, ướt vì mồ hôi và ướt vì nước đổ đầy người. Có mẹ còn nói “ Mới sáng ra đã bị hành xác ghê gớm quá, tỉnh cả ngủ!”
Kết thúc game đầu tiên của buổi sáng, các bố mẹ di chuyển rất nhanh về hồ bơi để chơi game “Uno H20” với khí thế hừng hực ^^
Game này thực sự là một cuộc hành xác mới. Ai cũng phải lội xuống bể bơi để tìm quân bài Uno, có lần còn phải vừa nhẩm tính toán vừa chạy nhanh tìm. Không dừng lại ở đấy, móng tay, tóc, áo cũng được tận dụng triệt để . Đỉnh điểm của Game này là màn cướp áo của đội khác, có đội đã mang đầy thương tích, nhưng cũng có đội dắt tay nhau lên nộp áo trong hòa bình.
Kết thúc game thứ hai là màn “pool party” đúng phong cách của “Gâu Zin”. Mở màn với chuyến đi “đoàn tàu”, sau đó là sân diễn của hai idol Mai Tròn Xoe và Thảo Đốm với lượng khán giải cực lớn ^^
Kết thúc hai game buổi sáng, các bố mẹ ăn uống và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi chiều gay cấn hơn.
Buổi chiều ngày thứ 7 là một loạt game liên hoàn, từ sức lực, trí tuệ đến kiên nhẫn với 5 trò chơi: Dép của tao sân chơi của tao, Chiếc mồm chủ lực, Chuyền lon, Đá gà, Xếp hình.
Sau một buổi chiều, ai cũng như đi làm bánh “hấp” vì mặt ai cũng dính đầy bột và chắc chắn rồi, kết thúc buổi chiều luôn là màn tạt nước huyền thoại
“Dép của tao sân chơi của tao” đây nè!
“Chuyền lon” làm mọi người gắn kết hơn~
Đá gà lại gây chia rẽ tình cảm rồi huhu T.T
“Xếp hình” chính là game kiên nhẫn nhất của sinh nhật năm nay. Các thành viên không được nói bằng mồm mà cần hiểu ý nhau để hoàn thành được thử thách.
Và đây rồi, Game được chờ đợi nhất “chiếc mồm chủ lực”. Ai cũng từ trẻ thành già, từ bánh khô thành bánh ướt ^^
Kết thúc cả ngày hành xác là bữa tiệc nhiều cảm xúc với bữa tiệc BBQ nhiều thịt, nhiều rau .
Sau bữa tiệc BBQ, các bố mẹ chuẩn bị cho buổi tối đẹp lung linh. Mở đầu buổi tối là màn nhảy của BĐH, và sau đó là rất nhiều tiết mục nhảy, hát của các đội.
Sự xuất hiện của hai anh chị đại vào buổi tối là cựu chủ tịch Chị Kin và a Hoàng Trần đã làm cho buổi tối có thêm màn trao giải vô cùng hay ho:
Với 4 giải phong cách:
  • Lạ
  • Hoang mang
  • Bé khỏe bé đẹp
  • Quái thú mầm non
Giải “Đỉnh Của Đêm” thuộc về team “Khoainho” và bất ngờ hơn, giải cao nhất của đêm lại thuộc về Ban điều hành với giải “Bố của đỉnh”
Có lúc sôi nổi thì cũng có lúc trầm lắng, mọi người được xem một clip nhìn lại chặng đường 10 năm lớn lên của bé, ai cũng bồi hồi xúc động.
Bé lớn lên là nhờ có công sức của các bố mẹ rất nhiều nên sau khi xem clip các bố mẹ đã được tặng quà sinh nhật và được trao giấy chứng nhận vì hoạt động tích cực trong một năm qua.
Ban dự án:
Ban Hành chính:
Ban PR:
Kết thúc buổi tối là “bữa tiệc” Kara và chơi sói xuyên màn đêm của các bố mẹ^^
Sáng ngày chủ nhật, các bố mẹ phải dậy từ 6h sáng để chuẩn bị ăn sáng và bắt đầu vào cuộc chiến tiếp theo.
Sáng hôm đó, bố mẹ được ăn phở bò và phở gà, có bố mẹ còn phải gọi thêm vì “chơi mệt quá, đói! Bụng dính vào lưng”^^
8h sáng các bố mẹ tiếp tục ra sân cỏ để chơi hai game “Đua xe không em ơi?” và “Trân châu cảng”
Mở đầu buổi sáng là game “Đua xe không em ơi” với vô vàn các pha gây cười.
Điển hình như “chú ếch Cảnh” này:
Sau đó là cuộc đấu vô cùng gay cấn với trò chơi “Trân châu cảng”:
Game cuối cùng kết thúc, tất cả di chuyển về nhà trong sự ướt át, sắp xếp đồ, ăn trưa và chuẩn bị ra về.
Sau khi ăn trưa xong, mọi người cùng nhau ngồi lại tổng kết và trao quà. Hai ngày với những cuộc chiến cam go đã kết thúc, ai cũng được nhận quà. Tuy nhiên một món quà rất lớn đã thuộc về team Siêu Anh Hùng và người dân vì đã giữ được 4/6 viên đá khỏi sức mạnh của 6 Thanos. Thanos cũng đã rất nỗ lực nhưng đã giết nhầm vài người làm cho cả team bị thua trước Siêu Anh Hùng ^^
Vậy là hai ngày “ăn, ngủ” cùng bé Gâu Zin đã kết thúc, các bố mẹ ra về với thật nhiều niềm vui trên gương mặt rạng rỡ của các bố mẹ.
Vậy là bé Go Green cũng đã lên 10 tuổi rồi. Chặng đường 10 năm không quá dài nhưng không hề ngắn , đại gia đình Gâu Zin ngày một đổi mới và phát triển với tất cả sự yêu thương vun vén. Mong rằng Go Green của chúng ta sẽ lớn mạnh hơn nữa và làm thật nhiều điều ý nghĩa cho môi trường và cộng đồng.
Happy Birthday Go Green!