Tổng kết chương trình “Thợ xanh thành phố - City Greeners 2014”

(Tin Môi Trường) - Ngày 02/11/2014, Lễ tổng kết chương trình “Thợ xanh thành phố - City Greeners 2014” đã được tổ chức tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, Hà Nội. Đây là sự kiện đặc biệt về môi trường, dành cho các bạn trẻ chưa có cơ hội trở thành đội chơi chính thức của chương trình và các gia đình đang vui chơi và mua sắm tại trung tâm thương mại Savico.

  
MC Hoàng Dương và Vân Anh
Chương trình được dẫn dắt bởi 2 MC nổi tiếng bước ra từ cuộc thi Cầu Vồng: Hoàng Dương và Vân Anh (Giải Nhất Cầu Vồng 2012, Giải Nhì Cầu Vồng 2009).
 

Tham gia buổi lễ, người xem được hòa mình trong không gian của những giai điệu âm nhạc đa sắc màu từ các nhóm nhảy, ca sỹ nổi tiếng đang được giới trẻ hâm mộ: Nhóm nhảy popping đình đám Milky Way, Ca sỹ Bảo Trâm Idol, Ca sỹ Hồng Dương, Giải nhất AJC Voice Đỗ Phạm Thùy Linh … 

 

Chương trình có sự tham gia của Đại sứ nước 2014 Trần Minh Phượng. Chị đã bày tỏ sự hào hứng khi được biết rằng, chương trình “Thợ xanh thành phố” năm nay có sử dụng “Dấu chân nước” – một khái niệm mới mẻ nhưng lại rất thiết thực trong cuộc sống. Chị cũng chia sẻ thêm một số thông tin về “Dấu chân nước” cùng những mẹo tiết kiệm nước trong cuộc sống hằng ngày.

Đội OCEANUS nhận giải trong sự cổ vũ nhiệt tình

Buổi lễ tổng kết lại những chặng đường của “Thợ xanh thành phố - City Greeners 2014” và vinh danh các đội chơi đã hết mình trong các thử thách. Hoàn thành cuộc đua xuất sắc, đội chơi OCEANUS đã trở thành quán quân của cuộc thi năm nay.

 

Chương trình kết thúc, các đội chơi không còn là 5 màu áo nữa mà đã thật sự hoà làm một, cùng nhau chia sẻ niềm vui về trải nghiệm thú vị mình đã trải qua. Chương trình “Thợ xanh thành phố - City Greeners 2014” khép lại mang theo thật nhiều thông điệp ý nghĩa: Hãy bảo vệ môi trường và sử dụng nước một cách hiệu quả.

Tinmoitruong.vn